Cover
Name:
Tales of Demons and Gods
Categories:
Status:
Ongoing
Views:
2907 Views
Description
loading...

Nội dung:

Bộ truyện Tales of Demons and GodsYêu Thần Ký kể về chàng Nie Li, là một trong những chiến sĩ Thần Quỷ mạnh nhất. Ở kiếp trước của mình, anh ta đang đứng ở đỉnh cao của thế giới.

Bị giết trong cuộc chiến với “Sage Emperor“, anh được tái sinh ở tuổi 13 với cơ hội thay đổi quá khứ – cơ hội thứ 2 để anh thay đổi mọi thứ và cứu sống người yêu của mình cùng thành phố quê hương của anh. Cơ hội để anh một lần nữa chiến với “Sage Emperor” để trả thù cho cái chết của mình và những người thân yêu trong quá khứ.

Mặc dù khởi điểm của cuộc sống mới, anh là người yếu nhất, tài năng thấp nhất, linh hồn đạt cảnh giới thấp nhất, nhưng với những hiểu biết của mình trong kiếp trước, anh vững vàng tiến về phía trước và ngày một mạnh mẽ. Thù hằn trong quá khứ rồi đây sẽ được anh giải quyết trọn vẹn trong cuộc đời mới.

“Khi ta trở lại, trong đời này, ta sẽ trở thành vua của các vị thần, thống trị tất cả, tất cả mọi thứ sẽ run rẩy dưới chân ta!”

 

Truyện tranh Tales of Demons and Gods tiếng Việt, Truyện tranh yêu thần ký tiếng Việt, chương mới nhất, tales of demons and Gods chap

Comments
loading...
CHAPTERS

Bình luận đã bị đóng.